3 Lợi ích của nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm panasonic?
1. Nước ion kiềm có 3 đặc tính rất có lợi cho cuộc sống hàng ngày và sức khỏe của chúng ta.
Bộ lọc hiệu suất cao ban đầu của Panasonic sạch sẽ và an toàn trong Máy tạo nước ion kiềm của chúng tôi loại bỏ các chất và vi khuẩn cụ thể khỏi nước.
2. Hỗ trợ sức khỏe
Tác dụng của nước ion kiềm được tạo ra bởi Máy tạo nước ion kiềm của Panasonic trong việc cải thiện các triệu chứng tiêu hóa đã được phê duyệt theo quy định của Đạo luật PMD Nhật Bản.
3. Hiệu quả để nấu ăn
Nước ion kiềm và nước có tính axit cung cấp một loạt các hiệu ứng nấu nướng bao gồm chiết xuất các thành phần hương vị từ thực phẩm, làm mềm các món ăn và loại bỏ vị chát
5 Loại nước với các giá trị pH khác nhau
Nước ion hóa với các giá trị pH khác nhau được tạo ra tùy thuộc vào cường độ điện phân. Bạn có thể chọn giá trị pH mong muốn chỉ bằng một nút bấm.
Kiềm 3 - Dùng cho nước uống thông thường và trà, đồ luộc, món hầm và súp.
Alkaline 2 - Dành cho những người đã quen với nước Alkaline 1. Dùng để nấu cơm.
Alkaline 1 - Dành cho người uống nước ion kiềm lần đầu tiên.
Purified - Dùng khi pha sữa cho trẻ nhỏ, hoặc dùng để uống thuốc.
Có tính axit - Dùng để rửa các vật dụng và tẩy vết trà trong cốc.
Xem thêm: mua máy lọc nước ion kiềm
So sánh lượng chiết xuất từ trà xanh
Cùng một lượng trà xanh được đưa vào nước ion kiềm và nước tinh khiết. Nhiều thành phần hơn được chiết xuất từ lá trà trong nước ion kiềm, dẫn đến trà có màu khác nhau từ cùng một lượng lá. Ngay cả với một số lượng nhỏ lá trà, bạn có thể thưởng thức một tách trà thơm ngon.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét